Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

Chúng tôi cần BÁN ĐẤT Thủ Dầu Một, diện tích 5x25 giá đầu tư.

Chào mừng Anh Chị đã ghé thăm Website binhduongmyland.com, cảm ơn anh chị đã bỏ thời gian tìm hiểu đất Bình Dương đặc biệt là Đất Thủ Dầu Một đang bán, bây giờ xin mời quý Anh Chị cùng xem đất chúng tôi bán ở Thủ Dầu Một với diện tích 125m2 ( 5x25).


Cần bán đất thủ dầu một
Vị trí đất chỉ cách mặt tiền lớn Nguyễn Thị Minh Khai 200m(hình thực tế)


Vị trí đất bán Thủ Dầu Một rất đẹp

hình hẻm xe hơi thực tế

Vị trí đất chỉ cách đường lớn Nguyễn Thị Minh Khai 200m, đi chưa đến 3 phút tới đường lớn. Nằm trong khu dân cư Phú Hòa, kết nối giao thông thoáng mọi hướng. Đến các trung tâm tiện ích chỉ khoảng trong bán kính 5 km.

Môi trường sống lý tưởng khiến đất bán giá trị ở đây tăng.


Thị trường Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng năm nay có những tín hiệu rất tốt, đã có nhiều dự án cho phép xây dựng ở những vị trí quan trọng như Quốc Lộ 13... Môi trường văn minh, xanh sạch đẹp nhiều mảng xanh xung quanh, một sư lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư có tầm nhìn, đương nhiên giá bán đất tại Thủ Dầu Một cũng không ngoại lệ, tăng giá đáng kể.


Tiện ích xung quanh tuyệt vời làm cho đất TDM bán nhanh hơn.


Hiện nay Bình Dương đang trên đà phát triển do sự ký kết với tổ chức thương mại quốc tế năm 2019, Bình Dương đang tạo nên môi trường đẳng cấp quốc tế, đặc biệt là Thành phố mới Bình Dương. Mua Đất bán Thủ Dầu Một để tận hưởng cuộc sống xanh, môi trường Quốc tế, điều này thúc đẩy thêm giá trị bất động sản tại đây khan hiếm đất ở.


Giá bán đất Thủ Dầu Một còn tốt 


Quý vị yên tâm hiện tại đất mà chúng tôi giới thiệu nằm ở Phú Hòa Thủ Dầu Một bán giá đầu tư và còn thương lượng, giá bán hiện tại rất tốt so với giá thị trường với  chỉ với 2.4 tỷ cho diện tích 125m2 đất bán thành phố Thủ Dầu Một.

Tư vấn nhiệt tình hỗ trợ nhanh chóng

Cảm ơn quý nhà đầu tư, quý khách hàng đã dành thời gian cho bài viết này, đọc đến đây nếu quý vị thấy cần đầu tư miếng đất này hay tìm kiếm những lô đất tại thị trường Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.
Liên hệ:
SĐT: 0947 550 760
Website: binhduongmyland.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

E:binhduongmyland.com@gmail.com

Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm