Thứ Tư, 19 tháng 2, 2020

Bán đất Thủ Dầu Một Mặt tiền 30 tháng 4, hàng xóm Becamex Bình Dương giá ĐẦU TƯ.binhduongmyland.com gửi quý nhà đầu tư bất động sản ĐẶC BIỆT mặt tiền trung tâm, đây là mặt tiền hiếm hoi được bán lại đất Thủ Dầu Một, thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh, vị trí bậc nhất Bình Dương ngay Becamex Bình Dương, là nơi các thương hiệu nổi tiếng như Bách Hóa Xanh, Thế giới di động... ưa chuộng.

Bán đất Thủ Dầu Một
Vị trí mặt tiền 30 tháng 4( 5x43)

Cơ hôi sở hữu đất trung tâm Thủ Dầu Một được bán giá tốt 

Hiện nay trên thị trường đất trung tâm Thủ Dầu Một đang bán giá từ 100-130tr/m2. mua giá đầu tư từ chúng tôi chỉ còn 90tr/m2, có hỗ trợ ngân hàng cho quý khách hàng có nhu cầu. Đây là cơ hội vàng đón sóng sốt bất động sản Bình Dương trong tương lai.via GIPHY

Quý nhà đầu tư đang tìm kiếm mặt bằng TRUNG TÂM thủ Dầu Một?

Sở hữu miếng đất này còn là tài sản sản sinh tiền mỗi tháng, đây cũng là mặt bằng rất đẹp hàng xóm Becamex, các thương hiệu khổng Lồ, giá thuê giao động từ 40- 100tr/ tháng. Đất bán Thủ Dầu Một ở trung tâm khan hiếm, đầu tư một lần hưởng lợi cả đời.

Đầu tư là có mặt bằng trung tâm Thủ Dầu Một ngay Becamex.


via GIPHY


Hãy làm hàng xóm các thương hiệu khổng lồ, hãy sải cánh cùng họ, nơi đây đã rất sầm uất, môi trường sống và kinh doanh ngày càng phát triển hơn nữa. Qúy Anh Chị chính là người tiếp theo.

Đầu tư giá thấp hơn để đảm bảo việc kinh doanh lâu dài và phát triển

Hiểu được người đi mua đất, mua sao vị trí đẹp, tương lai phát triển và việc kinh doanh thuận lợi, thị trường Bình Dương đất bán Thủ Dầu Một Trung tâm như vậy giá đó thì không ở đâu có, quý vị hãy bắt đầu cho mình một sự lựa chọn thật sáng suốt, chúng tôi sẽ giúp quý vị.
Bán đất thủ dầu một
Mặt bằng đang bán cũng hàng xóm với thế giới di động

Hân hạnh đón tiếp quý nhà đầu tư về với Thủ Dầu Một.


Bình Dương đón chào quý nhà đầu tư, chúng tôi xin giới thiệu mắt bằng 215m2 MẶT TIỀN 30 THÁNG 4 ĐỐI DIỆN BECAMEX., mong đón nhận tin tốt tù quý vị .Đất pháp lý rõ ràng sổ hồng riêng, đảm bảo an toàn khi sở hữu.


Bán đất THỦ DẦU MỘT
Vị trí vàng trung tâm bậc nhất Bình Dương

Giá đầu tư chỉ 90tr/m2, giá trị trường 130tr/m3.

via GIPHYQuý anh chị vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm hoặc tham khảo trên website để tìm thêm bất động sản ưng ý.


Liên hệ:

1 nhận xét:

 

Nhận tin từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

E:binhduongmyland.com@gmail.com

Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm