Thứ Tư, 4 tháng 3, 2020

Mùa Dịch Corona, Những Thách Thức Và Bài Học cho người Sale Bất Động Sản.

Từ khi bùng phát dịch bệnh Corona những ngành dịch vụ ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là nghành du lịch, nhà hàng khách sạn. Việt Nam kiểm soát dịch tốt nên cũng còn nhiều doanh nghiệp vẫn còn trụ được và đương nhiên nhiều doanh nghiệp đứng trên bờ vực tạm dừng hoạt động, gây nhiều ảnh hưởng đến doanh thu và hoạt động kinh doanh trong năm 2020. Vậy những thách thức nào cho các doanh nghiệp và cá nhân sale bất động sản trong khủng hoảng này, chúng ta có nhận ra được cơ hội nào không. Hãy cùng tôi cùng chia những góc nhìn cá nhân xem chúng ta có cơ hội nào nhé.

Anh Dinh Admin trang binhduongmyland.com

Những thách thức cho sale bất động sản

+ Tâm lý lo sợ của đám đông: 


Đây là khủng hoảng nghiêm trọng toàn cầu, là vấn đề cấp bách toàn cầu về sức khỏe, những thông tin trái chiều và chính thống liên tục đưa tin, những người hiểu biết thì không lo sợ nhiều, họ ý thức được việc bảo vệ sức khỏe nhưng có những thông tin giả gần đây làm hoang mang dư luận còn đáng sợ hơn Corona. 

Trong bất động sản nhiều khách hàng đã tư chối gặp gỡ nhân viên sale, xa đám đông và các hội thảo về bất động sản làm cho nhiều người bán bất động sản lo sợ, hoang mang và làm mất đi những khách hàng tiềm năng. Những thách thức khiến những sale bất động sản này không những không nhận ra bài học cho mình mà còn theo đám đông hoang mang lo sợ.

+Ý thức kém dẫn đến hệ quả nghiêm trọng: 


Virus corona bùng phát bởi vì thói quen sinh hoạt của chúng ta hàng ngày, chính những thói quen không tốt, ý thức không tốt về sức khỏe là nguyên nhân chính làm cho dịch bệnh bùng phát nhanh. Gần đây có thông tin video một cô gái trở về từ vùng dịch ở Hàn Quốc đã dùng mọi mưu mẹo để thoát kiểm soát an ninh, ý thức kém về bảo vệ sức khỏe cộng đồng làm cho cô gái đó nhận những gạch đá tư cộng đồng mạng khi vừa ra khỏi kiểm soát hải quan cô ta đã phát trực tiếp trên mạng xã hội và cho rằng mình là người thông minh nên không bị cách ly.


 Là người sale bất động sản trong thời buổi như hiện nay, nhiều bạn sale đã cắt đứt sự chăm sóc đến những khách hàng của mình, bởi vì bạn nghĩ không kiếm ra tiền thì đâu còn quan tâm đến khách hàng làm gì, để qua dịch gọi lại chăm sóc. Việc gọi qua điện thoại để gia tăng mối quan hệ tốt với khách hàng không lây bệnh gì đâu nên bạn hãy cứ chăm sóc tốt nhé.

+ Khủng hoảng về niềm tin:


 Qua dịch bênh này có rất nhiều người đã mất niềm tin vào cuộc sống, mất niềm tin trên thế giới, tin rằng thế giới này thật đáng sợ, không đáng sống nữa, cũng như sale bất động sản nhiều bạn đã tin rằng được nghề của mình đã không còn cơ hội nào nữa, mình sẽ không thể vực dậy trong khủng hoảng này, và mình sẽ từ bỏ. 

Bài học Nào Cho Sale bất động sản?


+ Đừng theo số đông: 


Hiện tôi thấy rằng có rất nhiều bạn vẫn giao dịch bình thường, rất nhiều bạn sale kiếm tiền hàng ngày, đơn giản bởi vì họ không theo số đông, số đông lo sợ, mọi người lo sợ những những người làm sale lâu năm vẫn biết đứng vững, biết cách tiếp cận và chốt giao dịch với khách hàng, họ biết khuyên khách hàng của mình và khéo đặt lịch hẹn. 

Cuộc sống này số ít lúc nào cũng nổi hơn đám đông, người thành công thì lúc nào cũng ít hơn thất bại.

 Đây là cơ hội để bạn chuẩn bị học thêm những kỹ năng bán hàng, là cơ hội để bạn ấp ủ nhiều sản phẩm để đón sóng sức mua hàng sau mùa dịch.

+ Luôn ý thức được mình là một  saleman  xuất sắc. 


Một người sale xuất sắc luôn có kế hoạch hàng ngày, luôn ý thức được mỗi ngày mình phải làm gì, luôn biết rõ vị trí và giá trị của mình cho khách hàng là gì, đó chính là lý do hiệu quả công việc của họ uôn cao, khách hàng luôn tin tưởng. 

Bởi vì sự ý thức không chỉ là sức mạnh mà còn giúp cuộc sống của họ thành công và thịnh vượng hơn.

+Tin tưởng và yêu nghề:


 Không có niềm tin mọi thứ đều ngừng hy vọng, mọi thứ đều thất bại, mọi ước mơ đều vô nghĩa, cuộc sống cũng chẳng thể nào tốt đẹp và hạnh phúc được  chứ đừng nói là không chỉ không bán được hàng đâu.


 Sự tin tưởng vào nghề, yêu nghề chính là chìa khóa giúp cho những sale bất động sản kiếm được rất nhiều tiền và tạo dựng cuộc sống mình mơ ước. Bạn yêu nghề, bạn tin tưởng vào khách hàng, đối tác thì họ mới cảm nhận được sự chân thành của bạn. 


CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Bài viết là quan niệm cá nhân, ai bất đồng quan niệm thông cảm và yêu thương nhau nha, đừng quạo nha.

Tác giả: Hồ Văn Dinh, admin binhduongmyland.com

Muốn tìm hiểu thêm bất động sản Bình Dương Về Trang Chủ
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

E:binhduongmyland.com@gmail.com

Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm