Thứ Tư, 1 tháng 4, 2020

Mua nhà Bình Dương 5x23 full thổ cư địa thế tốt chỉ 2,65 tỷ

Vị trí trung tâm gần  chợ, đường lớn, dân cư văn minh tập trung toàn con nhà cháu cha hành chính, cán bộ tỉnh, an ninh tốt.. là điều người mua nhà nào cũng đang tìm kiếm không chỉ mua nhà khu vực Bình Dương mà bất cứ ở đâu cũng vậy. Ngồi nhà sau đây không những có tất cả những yếu tố trên mà còn giá rất phù hợp thiết kế đặc biệt, hãy khám phá ngay bây giờ.

mua nhà Bình Dương
Cổng nhà kiên cố kiểu Pháp

Vị trí trung tâm gần chợ Tân Phước Khánh.Nằm ở vị trí Tân Phước Khánh 21, gần chợ và đường khu phố Bình Hòa dọc đường đầy đủ các thương hiệu hàng đầu về tiêu dùng mọc nhau khắp đường, như Vinmart, Bách Hóa Xanh, Thế giới di động...  chỉ mất vài phút di chuyển giúp quý anh chị mua nhà Bình Dương có một lựa chọn lý tưởng.

Đường lớn 6 mét thông thoáng Bình Dương khó mua nhà giá tốt hơn.

Đường xe hơi 6m

Đường Tân Phước Khánh 21 rộng và bao phủ nhiều cây xanh, là không khí trong lành mỗi buổi sáng thức dậy, là con đường yên tĩnh thông thoáng mỗi khi đi làm về, xe cộ không kẹt, thanh bình người mua nhà nào ở Bình Dương này lại không thích.

Dân cư văn minh nơi tập trung của cán bộ viên chức


Xung quanh căn nhà thấy hàng xóm thân thiện mỗi buổi sáng đi làm thấy vui biết bao, an ninh  cũng tốt an tâm việc nhà việc cửa và con cái hơn, Bình Dương có thể mua nhà như vậy còn gì tuyệt vời hơn, một nơi lý tưởng gần thành phố mà vẫn giữ được bình yên.

Nhà ở Bình Dương mua thiết kế đặc biệt kiểu Pháp


Toàn cảnh trước nhà


Căn nhà chủ đạo màu vàng đặc trưng kiểu Pháp sang trọng, có không gian sân rộng chứa được hai chiếc xe hơi. Bên trong thiết kế tận dựng ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, từ cửa chính đến cửa sổ được lắp đặt kính trong cao cấp. Bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng toilet tầng trên dưới.
Có không gian phòng khách thiết kế tranh thiên nhiên, tạo cảm giác thanh bình giữa thiên nhiên.

Giá phù hợp tiết kiệm thời gian và chi phí.


Tâng 1 của căn nhà


Căn nhà thiết kế hoàn chỉnh, có cổng lớn, đẹp từ bên trong đến bên ngoài, theo như chúng tôi thấy thì giá phải từ 3 tỷ trở lên với vị trí trung tâm như vậy, hiện nay  chúng tôi đang có giá tốt cho anh chị có nhu cầu chỉ còn 2,65 tỷ.

LƯU Ý
Vị trí cụ thể: Nằm trên đường Tân Phước Khánh 21, Thị xã Tân Uyên, ( gần Bình Chuẩn TP Thuận An chỉ cách 300m)
Gía còn thương lượng
Liên hệ mua nhà: Anh Dinh , số điện thoại 0947 55 07 60
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Về trang chủ tìm kiếm thêm bấm tại đây https://www.binhduongmyland.com/

Hình ảnh thêm
Cầu thang kính trong suốt

Câu thang đẹp0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

E:binhduongmyland.com@gmail.com

Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm