Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2020

Dự Án Khu Nhà Ở Thới Hòa Vị Trí Vàng Ngay Làng Đại Học Quốc Tế Việt Đức

Hưởng ứng phong trào phát triển tỉnh Bình Dương trở thành tâm điểm trung tâm thương mại Quốc Tế
thời gian sớm nhất, Dự án Thới Hòa Bến Cát Bình Dương nằm trong chiến lược đó với sự đầu tư chỉnh chu bên cạnh làng đại học Quốc Tế Việt Đức, hàng xóm các khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam Dự án khu nhà ở Thới Hòa thật sự là cơ hội trời cho hiếm có với giá CỰC KỲ DỄ MUA.Vị trí vàng trong làng đại học quốc tế hàng đầu

Dự án khu nhà ở Thới Hòa nằm trên mặt tiền đường DH 26 cung đường phép màu kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị và trong tâm hành chính Thị Xã Bến Cát chỉ trong vài phút.

Một trong những điểm mạnh của khu đô thị Thới Hòa là nằm trong bản đồ quy hoạch của Thị Xã Bến Cát, một chiến lược đúng đắn đưa Bến Cát thành khu đô thị sầm uất loại 2, thỏa mãn cung ứng tạo môi trường công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động và các chuyên gia nước ngoài sinh sống.

Sở hữu vị trí hiếm hoi trung tâm hành chính Bến Cát đầu tư vào khu nhà ở Thới Hòa mang đến cho bạn tài sản tăng lên theo thời gian và là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Khu nhà ở Thới Hòa có cơ sở hạ tầng giao thông thiết kế thông minh kết nối liên vùng với thành phố HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh...
Thông qua giao thông hoàn chỉnh như Quốc Lộ 13, vành đai 4, Quốc Lộ 14, Mỹ Phước - Tân Vạn.

Đón tương lai trung tâm đô thị sầm uất với các dự án giao thông được tiến hành sớm trong đó nổi bật như  cao tốc Đức Hòa- Chơn Thành, cao tốc HCM- Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một- Mỹ Phước-Bàu Bàng- Long Nguyên, Đường sát Dĩ An-Lộc Ninh... Đắp ứng vận chuyển cho các khu công nghiệp Bến Cát, Mỹ Phước 2,3,4...

Với tiện ích nhờ vị trí có một không hai như trên Khu Nhà ở Thới Hòa chắc là trung tâm đô thị hàng đầu, đón chào các nhà đầu tư thông minh từ ngay hôm nay.


Tiện Ích đẳng cấp của khu nhà ở Thới Hòa
Khu nhà ở Thới Hòa sở hữu tiện ích nội khu đầy đủ như trường học, khu thương mại, công viên, khu vui chơi thể thao...

Ngoài ra khu nhà ở Thới Hòa còn kết nối với các tiện ích ngoại khu xung quanh trong tầm tay như chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, đại học Quốc tế Việt Đức, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Mỹ phước 4.... tạo nên một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cư dân.

Đại học Việt Đức bên cạnh khu nhà ở Thới HòaNằm trong chiến lược đúng đắn của chính phủ Việt Nam và Cộng Hòa Liên Bang Đức khi hợp tác phát triển đại học Quốc tế Việt Đức, đại học Việt Đức là trường đại học top 200 tốt nhất thế giới.

Hàng năm trường Việt Đức nhận hơn 12000 sinh viên, giảng viên dạy là giảng viên giáo sư danh giá quốc tế Đức, tốt nghiệp trường đại học Việt Đức có giá trị bằng cấp Đức học vấn quốc tế.

Dự án Việt Đức bên cạnh khu nhà ở Thới Hòa có vốn đầu tư 200 triệu USD ( gần 5000 tỷ đồng) được ngân hàng quốc tế bảo lãnh. Trường sẽ chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 2020 sẽ là một cú hích cho sự phát triển hạ tầng tại Bến Cát.


Nắm trọn tương lai đô thị thông minh với khu nhà ở Thới Hòa
Bến Cát hiện đang là 'thủ phủ công nghiệp" với 13 khu công nghiệp lớn có tổng diện tích lên đến 10000 ha, trong đó sẽ định hướng Bến Cát năm 2020 có 900 ha là khu công nghiệp công nghệ cao và hệ thống cảng cạn ICD.

Bến Cát nhận được nhiều sự đầu tư lớn từ đối tác nước ngoài nhằm định hương đưa Bến Cát thành đô thị thông minh với các khu đô thị, khu công nghiệp công nghệ cao, chính vì vậy dự án khu nhà ở Thới Hòa cạnh đại học Việt Đức là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư hiện nay.

Mặt bằng khu nhà ở Thới hòa 
Khu dân cư Thới Hòa được quy hoạch trên tổng diện tích là 4,8 ha, trong đó có 40.856,2 m2 đất ở đô thị, đất công viên và cây xanh là 2.369,5 m2, đất giáo dục có 1.148,4 m2, đất thương mại có diện tích 2,067,9 m2, đất kỹ thuật 1.471,5m2 và đất giao thông có 18.753m2.

Dự án nhà ở Thới Hòa có tổng cộng 287 nền, diện tích giao động từ 65-165m2, đường nội bộ rộng từ 13-25 mét.

Giá  đầu  tư thấp xa mặt bằng chung


via GIPHY


Khu dân cư Thới Hòa có giá thấp rất xa so với giá chung trên thị trường chỉ từ 600 triệu/ nền, với sự điều chỉnh giá của tỉnh Bình Dương trong năm 2020 thì mức giá này thấp hơn rất nhiều, theo điều chỉnh giá phù hợp với sự phát triển hạ tầng thì giá sẽ tăng lên đến 90% so với giá hiên tại. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ mua đất giá gốc:

0947 550 760
0945 77 12 12

Địa chỉ: Địa ỐC Nam Dương, số 66 Đại Lộ Bình Dương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

E:binhduongmyland.com@gmail.com

Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm