Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển bất động sản Nam Dương: Ký kết hợp tác với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vào vị trí giám đốc đối ngoại

Chiều 26-7, tại phòng họp Chi nhánh  Đồng Khởi, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển bất động sản Nam Dương đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Theo đó, ông Nguyễn Hồng Sơn được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc đối ngoại của công ty. Sự hợp tác với một huyền thoại của bóng đá Việt Nam đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của địa ốc Nam Dương trên hành trình chinh phục những đỉnh cao.


Tổng giám đốc Phạm Sĩ Giáp trao bổ nhiệm cho danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vị trí giám đốc đối ngoại.


Tham dự lễ ký kết, về phía địa ốc Nam Dương có ông Phạm Sỹ Giáp, Tổng Giám đốc công ty; ông Lê Quang Thông, Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong ban giám đốc, các cấp quản lý; cán bộ, công nhân viên bộ phận hành chính văn phòng. 

Trải qua 6 năm hoạt động, với sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín trong việc phân phối các dự án đẹp ngày càng chất lượng, địa ốc Nam Dương đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng. Lượng giao dịch ngày càng tăng cao giúp Nam Dương trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Hiện tại, công ty có 4 sàn giao dịch đang hoạt động sôi nổi trên địa bàn tỉnh.


Về danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, ông là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Với tình yêu và sự nhiệt huyết dành cho môn thể thao “vua”, ông dành được nhiều huy chương cũng như các danh hiệu cao quý như quả bóng vàng Việt Nam 1998 và 2000; vua phá lưới giải vô địch bóng đá Việt Nam 1990; cầu thủ xuất sắc nhất Tiger Cup 1998; cầu thủ xuất sắc nhất tháng của châu Á vào tháng 8 năm 1998. Bên cạnh đó, ông còn là một huấn luyện viên đầy năng nỗ và giàu kinh nghiệm, một người thầy tận tâm ươm mầm, dẫn dắt các thế hệ bóng đá trẻ.

Ông Phạm Sỹ Giáp, Tổng Giám đốc công ty, cho biết: Như vậy, việc hợp tác lần này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Nam Dương. Sự hỗ trợ đắc lực từ một nhân vật có tâm, có tầm như danh thủ Hồng Sơn sẽ giúp Nam Dương có thêm nhiều hoạt động sôi nổi, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đưa hình ảnh của công ty vươn lên một tầm cao mới. Giám đốc đối ngoại sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng; xây dựng và củng cố mối quan hệ tốt đẹp với các phương tiện truyền thông quan trọng; đồng thời cũng là phát ngôn viên đại diện cho công ty phát biểu, truyền đạt thông điệp trước các đối tác.

Sự đồng hành của danh thủ Hồng Sơn chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho địa ốc Nam Dương trên hành trình kiến tạo những giá trị bền vững; mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng dành cho khách hàng; phấn đấu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản số một tại Việt Nam; mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước. Chúc cho sự hợp tác tuyệt vời này sẽ luôn bền chặt và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

E:binhduongmyland.com@gmail.com

Đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm